รับทำ SEM

รับทำโฆษณา Google Adwords หรือ Google PPC (Pay-per-click) บริการด้าน SEM | Search Engine Marketing


Adwords (SEM) คือรูปแบบการโฆษณาแบบเฉพาะกลุ่มเป้าหมายบน Search Engine ที่ดีที่สุด ซึ่งให้บริการโฆษณาโดยคิดค่าบริการเป็นต่อคลิ๊ก หมายความว่า Google จะคิดค่าบริการก็ต่อเมื่อมีคนคลิ๊กที่โฆษณา และเข้ามายังเว็บไซต์ของท่านแล้ว ซึ่งคนกว่า 99% ในประเทศไทยทั้งหมด ใช้ Google ในการค้นหาข้อมูล และการที่เรา ลงโฆษณา Google Adwords นั้นจะทำให้ธุรกิจของเราอยู่บนพื้นที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ Google

SEM | Search Engine Marketing

SEM เป็นการตลาดที่ทรงพลังมาก ตรงกลุ่มเป้าหมายและมีประสิทธิภาพ วัดผลได้ เพราะเมื่อเราทำ SEM ของเว็บไซต์ให้ปรากฏอยู่ในอันดับต้นๆ ของการค้นหา ก็เท่ากับว่าเพิ่มโอกาสในการที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายจะ Clicks เข้ามาดู website สินค้าหรือบริการเรามากขึ้น ซึ่งนั่นหมายถึงโอกาสในขายสินค้าและบริการที่เพิ่มขึ้น. เพราะในปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูง การทำ SEM จึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้เว็บไซต์เราเป็นที่รู้จักกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและเพิ่มโอกาสในการแข่งขันกับคู่แข่งที่ทำสินค้าและบริการประเภทเดียวกับเรา


Google AdWords หรือ Google PPC จึงกลายเป็นโปรแกรมโฆษณาออนไลน์ของ Google ช่วยให้คุณธุรกิจของคุณสามารถเจาะเข้าถึงลูกค้าใหม่ๆ และทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นเลือกที่ที่ต้องการให้โฆษณาปรากฏ กำหนดงบประมาณที่คุณยินดีจ่าย และวัดผลกระทบที่เกิดจากโฆษณาของคุณ ไม่มีข้อกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำ คุณสามารถหยุดชั่วคราวหรือเลิกใช้ได้ทุกเมื่อ

ดังนั้นหาก เว็บไซต์ของคุณไม่ปรากฎบนเครื่องมือการค้นหา อาทิเช่น Google การโฆษณาผ่าน Google Adwords, หรือ Google PPC นี้คือ คำตอบที่รวดเร็วที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณสามารถถูกค้นพบได้บนโลกออนไลน์

 Google Adwords Certification                   

 

ข้อดีของการทำ SEM | Search Engine Marketing

  • โฆษณาผ่าน Google Adwords ทำให้เว็บไซต์ปรากฎในหน้าแรกของผลการค้นหาบน Google Search Engine ได้ภายเวลาที่รวดเร็ว เมื่อเปิดใช้บริการ ออนไลน์แคมเปญก็สามารถออนได้ทันที
  • โฆษณาผ่าน Google Adwords ทำให้การโปรโมทเว็บไซ์ต์สามารถติดในทุกๆหน้าของการ Search บน Google ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงบประมาณในการ Bid คำหรือคีย์เวิร์ดนั้นๆ
  • การทำโฆษณา Google Adwords สามารถช่วยลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยากซ้ำซ้อนในการ Search
  • หากไม่มีคลิกโฆษณาใน Google Adwords ผู้โฆษณาจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เจ้าของธุรกิจสามารถตั้งงบประมาณการโฆษณาให้เหมาะกับแผนการตลาดได้