seo

iSEO ให้บริการรับทำ SEO (เอสอีโอ) พัฒนาเว็บไซต์ ให้ติดในหน้าแรกของการค้นหาบนเสิร์ชเอนจิ้น | การทำตลาดด้วย SEO บนเสิร์ชเอนจิ้น (Search Engine Marketing)


SEO (Search Engine Optimization หรือเอสอีโอ) คือหนึ่งในกระบวนการบริหารจัดการเว็บไซต์และวางโครงสร้าง คีย์เวิร์ด(Keywords) เพื่อให้คีย์เวิร์ดที่สำคัญทางธุรกิจปรากฎขึ้นในอันดับที่ดี ติดลำดับในหน้าแรก จากผลการค้นหาจากเสิร์ชเอนจิ้น อาทิเช่น Google, Yahoo, Bing เป็นต้น และมีอันดับปรากฎเหนือคู่แข่งทางธุรกิจ การจัดทำ SEO นั้น เป็นการทำการตลาดที่สามารถเจาะ หรือเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรง มีความแม่นยำ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการเข้าถึงลูกค้า ซึ่งมันจะสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักง่ายมากขึ้น

SEO สำคัญอย่างไร?
ด้วยภาวะการแข่งขันทางด้านการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันมีสูงมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ SEO เป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลักของการนำมาซึ่งกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีศักยภาพการมีอันดับที่ดีกว่าบนผลลัพท์ของการค้นหาหมายถึงโอกาสที่สูงกว่าในการได้มาซึ่งธุรกิจเช่นกัน ในปี 2015 ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดระดับโลก คาดการณ์ไว้ว่า การตลาดผ่าน SEO จะมีการแข่งขันที่รุนแรงมากและจะมีผลต่อการตลาดสำหรับธุรกิจด้านออนไลน์เป็นอย่างมาก

 

ทำไมต้องเป็นเราทำ SEO?
ทีมงาน SEO ของเรามีประสบการณ์และมีประสิทธิภาพในการดำเนินงาน จากประสบการณ์ด้าน Search Engine Marketing (SEM) โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้าน SEO คือหัวใจสำคัญทีมงานของเราสามารถนำพาธุรกิจของคุณขึ้นสู่ผลการปรากฎในหน้าแรกได้ด้วยการทำงานอย่างถูกต้องตาม Guideline ของ Google เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคีย์เวิร์ดที่ปรากฎหลังการทำ SEO แล้วจะไม่หายไปจากผลการค้นหา ทีมงาน SEO specialist มืออาชีพและประสบการณ์ทำงานด้านการตลาดการค้นหาหรือเสิร์ชมากกว่า 14 ปี สามารถที่จะส่งทราฟฟิค (Website Traffice) เข้าสู่เว็บไซต์ของคุณเป็นผลตอบแทนทางการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ (Return on investment | ROI) จาก Organic search หรือการค้นหาจากการพิมพ์ของลูกค้า และเว็บไซต์ของคุณจะปรากฏในอันดับต้นๆ บนผลการค้นหา

 

ข้อดีของการทำ SEO(เอสอีโอ) | Search Engine Optimization

  • การทำ SEO ช่วยเพิ่มจำนวนผู้เข้าเว็บไซต์ของคุณ เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ จากการพบเห็นโดยจากผู้ใช้อินเตอร์เน็ตทั่วโลก ที่ค้นหาจากคีร์เวิร์ดที่เกียวข้องกับธุรกิจ
  • การทำ SEO ช่วยให้เว็บไซต์ของเราเหนือกว่าคู่แข่งในประเภทธุรกิจเดียวกัน ทำให้ได้เปรียบคู่แข่งมีโอกาสเหนือกว่าคู่แข่ง
  • การทำ SEO ช่วยเพิ่มช่องทางการตลาด โดยไม่ถูกจำกัดด้วยพื้นที
  • การทำ SEO ช่วยให้ได้ลูกค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ
  • การทำ SEO คุ้มค่า-ถูกกว่าการทำโฆษณาในประเภทอื่นๆ